“Thần tốc” xét nghiệm và tiêm chủng vacxin ngừa covid 19, bảo vệ “Vùng Xanh” tại Cộng đồng Ecolife

Thực hiện mục tiêu đến 15/9/2021 tiêm mũi 1 cho toàn bộ người dân Hà Nội từ 18 tuổi trở lên; tiêm mũi 2 cho người đủ điều kiện và xét nghiệm diện rộng theo kế hoạch đã được UBND Thành phố Hà Nội ban hành. Kể từ ngày 05/09/2021 Các ban quản lý tòa nhà của công ty CP quản lý Bất động sản Ecolife tại Hà Nội đã phối hợp cùng y tế địa phương “thần tốc” tổ chức các điểm xét nghiệm và tiêm chủng vacxin ngừa Covid19.

Cư dân Ecohome 2 chờ lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng
Cán bộ y tế khám sàng lọc trước tiêm
Tiêm phòng được tổ chức tại các phòng sinh hoạt cộng đồng Ecohome
Chung cư The Kpark Văn Phú lấy mẫu xét nghiệm

Hoạt động tổ chức lấy mẫu xét nghiệm và tiêm chủng được diễn ra an toàn, đảm bảo các biện pháp giãn cách, phòng chống dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, tại 08 dự án mà Công ty Ecolife đang quản lý vận hành tại Hà Nội là: Ecohome 1, Ecohome 2, Ecohome 3, Ecohome Phúc Lợi, Ecolife Tây Hồ, Ecolife Riverside, FLC Star Tower, The Kpark Văn Phú đều đang được phủ “Vùng xanh”an toàn.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bảo vệ vùng xanh lực lượng nhân sự Ban quản lý, An ninh, vệ sinh luôn được cư dân chung cư quan tâm động viên cả tinh thần và vật chất.

Hãy cùng Ecolife thực hiện lời kêu gọi từ bộ y tế vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững những thành quả đã đạt được trong phòng chống dịch Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *