Thiền định để tâm trí thoải mái trước giờ làm của ECH

Với phương châm “Tâm trí thoải mái trước giờ làm” – Thiền Định được duy trì hàng ngày tại ECH.

Vào buổi sáng, mỗi thành viên của ECH lại chuẩn bị cho riêng mình 1 vị trí ngồi phù hợp, dành 15 phút cho thiền định. Như chúng ta đã biết Thiền là một cuộc hành trình, giống như leo lên một ngọn núi, nơi mà mỗi bước chân trên đường đi mang bạn đến gần đích hơn. Mỗi nhân viên ECH khi thiền đều mang 1 tâm thế hướng tới sự tĩnh lặng. Toàn bộ CBNV đều hồ hởi và hứng thú, coi đó là 1 phần không thể thiếu của buổi sáng trước khi làm việc.

Chị Nguyễn Thị Nga – Tổ trợ lý ECH chia sẻ “Mỗi ngày đi làm tôi vẫn thương tới sớm hơn 1 chút, chuẩn bị vị trí cho từng nhân sự và dành cho mình 1 vị trí ngồi phù hợp để mỗi lúc thiền, tôi có thể tập trung cao độ nhất, và thật sự cảm thấy nhớ nếu hôm nào đó không thiền, về nhà trước khi đi ngủ tôi vẫn dành 15 phút để thiền tĩnh tâm, tôi mong mỗi thành viên coi việc thiền là một trong những việc cần làm hàng ngày ”.

Ngoài Thiền định hàng ngày, tại ECH còn có những hoạt động thể thao khác như club bóng đá, club yoga, tuy nhiên Thiền định được nhiều nhân viên hào hứng và quyết tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *