TINH THẦN “VỮNG TIN VIỆT NAM” TRONG CUỘC THI “HÈ VUI KHỎE – AN TOÀN VỚI COVID 19” DO BAN QLTN ECOHOME 3 – CÔNG TY ECOLIFE TỔ CHỨC

Mỗi mùa hè đến là thời điểm nhiều gia đình hào hứng với những dự định du lịch, hoạt động vui chơi sau một năm con em học tập miệt mài, căng thẳng. Nhưng trước bão Covid lần thứ Tư, những kế hoạch đi chơi, đi học của các em “đều phải hoãn lại”, ở yên trong nhà thời gian dài.

Để trẻ có một mùa hè an toàn và bổ ích tại nhà, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, Ban quản lý tòa nhà Ecohome 3 thuộc Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife đã phát động tổ chức : “CUỘC THI HÈ VUI KHỎE – AN TOÀN VỚI COVID 19”, chủ đề “VỮNG TIN VIỆT NAM” nhằm:

  • Phát huy khả năng sáng tạo của các cư dân nhí, tạo sân chơi trong thời gian giãn cách
  • Khơi dậy tình yêu, niềm tin của các cư dân nhí đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân đối với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch nơi tuyến đầu.
  • Hướng dẫn các cư dân nhí biết giữ gìn vệ sinh, có trách nhiệm cùng gia đình, cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Nơi các con được thỏa sức sáng tạo

Chương trình tổ chức theo hình thức gửi bài dự thi online, các căn hộ sẽ gửi bài dự thi lên fanpage cộng đồng cư dân, bài dự thi thể hiện năng khiếu của các bé như ca múa, hát, nhảy, kể chuyện, vẽ… theo chủ đề. Mọi hoạt động của cuộc thi thực hiện trong phạm vi căn hộ, không thực hiện tại các khu vực chung của tòa nhà (hành lang, sân vườn…);

Cuộc thi được phát động từ ngày 11/08/2021 và chính thức nhận bài từ 08h00 sáng ngày hôm nay 20/08/2021. Chỉ sau vài giờ đồng hồ Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi ấn tượng, hãy cùng điểm qua một số hình ảnh ghi nhận trong sáng nay:

Con muốn làm Họa sĩ

Một Clip khá thú vị: https://www.facebook.com/100004283709463/videos/274657130708015/
Con chưa đủ tuổi nhưng cũng muốn được góp vui ^^

Con có thể giúp bố mẹ nấu ăn

 

Con có thể giúp bố mẹ nấu ăn

Với nhiều gia đình, việc con cái phải ở trong nhà quá lâu, không được vui chơi ngoài trời cũng là một vấn đề rất lớn, ảnh hưởng tâm lý của con trẻ. Tuy nhiên trong điều kiện hiện nay, để giải quyết các vấn đề cho con trẻ cũng rất cần sự chung tay của cả gia đình và xã hội, chia sẻ những cách làm hay, tạo được không khí thoải mái, vui vẻ để trẻ cùng vượt qua giai đoạn khó khăn cũng như tiếp thu, học hỏi được thêm các kiến thức mới về văn hóa, xã hội.

Mong rằng thông qua cuộc thi này Ban quản lý tòa nhà Ecohome 3 cũng như Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Ecolife có thể đồng hành cùng các bạn cư dân nhí, cùng cộng đồng cư dân chia sẻ và bình an vượt qua đại dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *