Trung thu Capital House – Nối vòng tay lớn

Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là ngày được các em nhỏ rất mong đợi bởi đây là dịp cho các cháu nhỏ được cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh truyền thống thơm lừng, được tung tăng xuống phố rước đèn ông sao, được tham dự những đêm hội trăng rằm đặc sắc… Bên cạnh đó, với mỗi người Việt, Trung thu còn là Tết lớn thứ hai trong năm, là dịp để chúng ta vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt.  

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Trung thu về, Tập đoàn Capital House phối hợp  ban đại diện cư dân tổ chức các chương trình đón Tết Trung thu với mong muốn mang đến một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa cho tất cả các cháu bé và cư dân đang sinh sống tại các tòa chung cư do Tập đoàn đầu tư xây dựng.

Mùa Trung thu năm nay cũng vậy, ngay từ những ngày giữa tháng 9, không khí chuẩn bị đón Trung thu đã rất nhộn nhịp, sôi nổi tại khắp các tòa nhà EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ và EcoLife Capitol. Cuối tuần qua, chương trình đón Tết Trung thu với chủ đề “Nối vòng tay lớn” đã chính thức diễn ra trong không khí tưng bừng tại các tòa nhà này. Mùa Trung thu năm nay còn mang một ý nghĩa đặc biệt với các cư dân EcoLife Tây Hồ và EcoLife Capitol bởi đây là năm đầu tiên các cư dân đón Tết Trung thu tại đây.  

Với phương châm “Kiến tạo cuộc sống xanh”, Tập đoàn Capital House luôn nỗ lực xây dựng một môi trường sống tốt nhất cho các cư dân. “Cuộc sống xanh” mà Capital House đã và đang nỗ lực dựng xây không chỉ mang ý nghĩa từ cảnh quan, môi trường sống Xanh mà còn được toát lên từ những cư dân văn minh, từ cuộc sống văn hóa và tinh thần được vun đắp ngày một tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đó, Capital House thường xuyên phối hợp với ban quản trị cư dân, ban đại diện cư dân tại các khu chung cư mà Tập đoàn đầu tư xây dựng tổ chức các sự kiện nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các hộ cư dân với chủ đầu tư và giữa các hộ cư dân với nhau, để cùng nhau tạo nên một cộng đồng sống văn minh, nhân văn và hiện đại, để nơi ta ở không chỉ là nơi đất ở mà trở thành một mái nhà chung, một tổ ấm đúng nghĩa.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về Chương trình Trung thu Capital House – Nối vòng tay lớn: 


Các cư dân nhí EcoLife Capitol háo hức và thích thú tham gia các trò chơi dân gian như bắt ngỗng, ô quan,…và biểu diễn các tiết mục vui nhộn trong chương trình Đêm hội trăng rằm EcoLife Capitol.


Tại EcoHome 1, Chương trình Trung thu được các bậc phụ huynh và các em nhỏ háo hức cùng nhau chuẩn bị công tác trang trí dựng trại, các cư dân nhí luyện tập múa võ, biểu diễn văn nghệ đẹp mắt, hấp dẫn và ý nghĩa,

Ban quản trị và Ban quản lý EcoHome 2 phối hợp tổ chức Chương trình thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại EcoHome 2 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *