Trường mầm non TDKids Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ

Các con được tập làm chú lính cứu hỏa, được giới thiệu về bình chữa cháy và cách sử dụng

Đảm bảo an toàn và giáo dục các kỹ năng thoát hiểm là một trong các mục tiêu lớn trong kế hoạch giáo dục của trường mầm non TD Kids. Trong tuần 2 của tháng 12, tại trường mầm non TD Kids- Ecohome 1 và Ecohome 2 cũng sẽ diễn ra buổi diễn tập PCCC với các tình huống giả định cho 100% các bé và GVNV tại cả hai điểm trường.

Đây không chỉ là cơ hội để GVNV ôn luyện và thực hành các kỹ năng PCCC, giáo dục cho học sinh các kỹ năng thoát hiểm cần thiết mà còn thể hiện sự phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý tòa nhà và Đội PCCC- Công an Quận Bắc Từ Liêm trong công tác đảm bảo an toàn và PCCC trên địa bàn.

Giáo viên trường quốc tế TdKids hào hứng tham gia lớp học PCCC phục vụ kỹ năng thoát hiểm và công tác giảng dạy.

Từ bài học thực tế trong PCCC, CBCNV trường mầm non đã đưa vào giáo trình giảng dậy kỹ năng thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy cho các bé lớp mẫu giáo lớn tại TDKids

Triển khai dự án "phòng cháy chữa cháy", mỗi lớp đều cung cấp cho các con những bài học thú vị và phù hợp với độ tuổi.

Tại Lớp CLC Cherry các bé nêu ra những: nguyên nhân gây cháy, phát hiện những gì khi có cháy, phải làm gì khi có cháy. Cô giúp các bạn ghi lại các ý nội dung mà các bạn nêu ra (bằng hình ảnh).Các con cùng cô thảo luận về những hành động "nên" "không nên" khi có cháy; nhận biết số điện thoại gọi cứu hỏa bằng cách tập viết trên bảng

Các bé mẫu giáo lớn tại TD Kids được thực hành các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

Những bài học này sẽ được các bé thực hành trong tình huống giả định của buổi diễn tập PCCC trong toàn trường vào tuần tiếp theo.

Với chủ đề "Phòng cháy chữa cháy" Các bé lớp Mẫu giáo nhỡ – Cherry 1 – ECH 2 đã được cô giáo hướng dẫn các biện pháp phòng cháy và kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.
Cô và các bé hứng khởi tham gia các hoạt động phát triển thể chất " Ném bóng bằng 2 tay" và các hoạt động góc vui vẻ.

Trường mầm non TDKids được thành lập tiêu chí ươm mầm những hạt giống khỏe mạnh cả về vật chất, tâm hồn và trí tuệ cho gia đình và xã hội. Ban giám hiệu nhà trường đã nghiên cứu, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm kích thích tối đa sự phát triển tư duy của trẻ.

Một số hình ảnh trong chương trình học tập PCCC của CBCNV và các bé trường mầm non TDKIDS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *