Trường Tiểu học Genesis tuyển sinh CLB Step Up

Lớp 1 là bước đi đặt nền tảng cho hành trình học tập lâu dài. Nhằm giúp bước đi đầu tiên của con vững vàng và thuận lợi, Trường Tiểu học Genesis giới thiệu tới các bố mẹ câu lạc bộ trải nghiệm làm học sinh lớp 1 – STEP UP dành riêng cho trẻ sinh năm 2015, giúp con trang bị các kỹ năng nền tảng, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào học lớp 1 tại trường tiểu học.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CLB STEP UP

Trải nghiệm trọn vẹn làm học sinh lớp 1 tại trường

– Mỗi buổi học, học sinh sẽ học, tham gia hoạt động và ăn trưa, nghỉ trưa tại trường theo thời gian biểu của học sinh trường Tiểu học Genesis, có điều chỉnh để phù hợp với lứa tuổi chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học.
– Các hoạt động tại câu lạc bộ sử dụng các không gian thực tế của bậc Tiểu học tại trường như lớp học, nhà ăn, thư viện…
– Giáo viên tham gia giảng dạy CLB STEP UP là giáo viên Tiểu học có kinh nghiệm giảng dạy lớp 1 của trường.

Chương trình học linh hoạt, phù hợp với mọi học sinh 5 tuổi
Từng buổi học được thiết kế để có nội dung tương ứng với nội dung học tập trong tuần của độ tuổi mẫu giáo lớn tại trường mầm non theo chương trình chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Học sinh 5 tuổi đến từ các trường mầm non khác nhau có thể cùng tham gia mà không gặp khó khăn. Đồng thời, học sinh có thể gia nhập CLB từ bất kỳ buổi nào mà không gặp trở ngại đáng kể về kỹ năng hay kiến thức.

Giúp trẻ tự tin tham gia các kỳ tuyển sinh vào lớp 1
Các hoạt động tại CLB STEP UP được lựa chọn để có sự tương đồng với các kiến thức và kỹ năng học sinh được yêu cầu phải thể hiện trong kỳ tuyển chọn vào lớp 1 của các trường tiểu học. Tham gia CLB Step Up giúp các con gạt bỏ được sự bỡ ngỡ ban đầu để thể hiện tốt nhất trong các kỳ tuyển chọn này.

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC

  • Đối tượng: Trẻ sinh năm 2015
  • Thời gian: 08h00 đến 16h00, Thứ 7 (1 buổi/tuần)
  • Thời lượng: 16 buổi

Ngày khai giảng: 19/12/2020
(Tuyển sinh liên tục trước và sau ngày khai giảng)

Thông tin chi tiết và đăng ký học, Quý Phụ huynh vui lòng xem tại: https://genesishanoi.edu.vn/programs/clb-step-up/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *