Tưng bừng “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” tại EcoLife Capitol

Nhân dịp chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, cuối tuần qua, Tập đoàn Capital House phối hơp với hệ thống giáo dục Capiedu tổ chức “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” tại tổ hợp căn hộ, văn phòng làm việc và trung tâm thương mại EcoLife Capitol. 

“NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi, gắn kết các gia đình tại EcoLife Capitol và địa bàn lân cận. Đây cũng là món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ trong mùa hè 2017.

Đến với “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUNDAY”, các bậc phụ huynh và các em nhỏ đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu nhỏ Trường mầm non TD Kids biểu diễn; Các tiết mục ảo thuật, xiếc hề của các nghệ sỹ Liên đoàn xiếc Việt Nam; Các trò chơi dành cho khán giả nhí cùng với những phần quà thú vị cho những bạn nhỏ tham gia trò chơi…

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi ảo thuật cùng ảo thuật gia

Bên cạnh đó, “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” còn bố trí rất nhiều không gian phù hợp với từng độ tuổi khác nhau như: Thực hành cuộc sống, họa sĩ nhí, bong bóng kì diệu, nhà phao, góc vận động, không gian chơi với đất nặn, không gian làm quen với sách và không gian về các đồ chơi an toàn… Các bạn nhỏ hết sức hào hứng thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn khi tham gia các trò chơi vận động, thổi bóng… và còn rinh được về nhiều phần quà thú vị.

Các em tham gia bốc thăm trúng thưởng cùng BTC

Đặc biệt, chương trình được khép lại với phần bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các khách đến tham dự “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY” với cơ cấu giải thưởng hết sức phong phú và hấp dẫn, gồm: 10 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất và 3 giải đặc biệt.

Tại “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY”, hệ thống giáo dục Capiedu cũng giới thiệu hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế TD Kids Star sẽ được khai trương vào cuối tháng 7 này tại EcoLife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn.

Một số hình ảnh trong sự kiện:


Các em nhỏ hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi trong sự kiện

Rất nhiều phần quà  may mắn dành cho cho phụ huynh và các em tham gia chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *