Úm ba la Mở ra Happy Reading GCA

Câu lạc bộ Happy Reading GCA
“Thích ứng với tình hình mới” là hướng đi chủ đạo xuyên suốt đại dịch Covid của Hệ thống mầm non GCA với thông điệp: Ngừng đến trường nhưng không ngừng phát triển chất lượng đội ngũ giáo viên nhà trường. Từ đây, nhiều hoạt động sáng tạo kết hợp sử dụng các công nghệ đã ra đời phục vụ cho việc nâng cao chất lượng chuyên môn và đời sống tinh thần tích cực cho Giáo viên. Một trong các hoạt động đó là sự ra đời của Câu lạc bộ đọc sách Happy Reading GCA.
Phát huy chủ đề năm học Go Green Together cùng nhau xây dựng một môi trường học tập, giáo dục và phát triển Xanh, với những tế bào Xanh là các thành viên của GCA. Đồng thời phát huy các tiền đề văn hóa hướng đến Kiến tạo một tổ chức học tập, hạnh phúc cho chính các giáo viên, tiếp đó là học sinh và phụ huynh. CLB Đọc sách Happy Reading – Đã chính thức khởi động với buổi “Úm ba la Mở ra Happy Reading GCA” vào Ngày 2/12/2021.
Góp mặt trong buổi ra mắt ngày 02/12/2021 là sự xuất hiện của Ban điều hành, Ban tư vấn sẽ đồng hành xuyên suốt các hoạt động và đặc biệt hơn hết gần 50 thành viên, là các bác nông dân đến từ 6 Vườn ươm những mầm cây, mầm hoa đang vươn mình thức giấc, sẵn sàng cho những trái ngọt và lan tỏa văn hóa đọc sách, văn hóa tự học cũng như những giá trị Xanh yêu thương đến toàn bộ khu Vườn Bí mật của GCA.
Tháng 12, với 5 buổi gặp gỡ, hoạt động đọc, trao đổi chính thức của CLB, nổi bật là buổi giao lưu tiêp theo cùng chuyên gia Nguyễn Minh Thành cùng cuốn sách “Hạnh phúc dẫn lối thành công”. Bên cạnh đó là rất rất nhiều các buổi đọc sách, thực hành riêng của các nhóm, vườn,… đây là cơ hội để bồi dưỡng, nâng cao năng lực, tinh thần tự đọc, tự rèn và đặc biệt hơn hết là gắn kết đội ngũ giáo viên GCA.
CLB Đọc sách Happy Reading của GCA chính là nơi mỗi người: Kết nối và chia sẻ những cảm xúc, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng, tự mình đúc kết và đưa vào áp dụng thực hành trong chính việc đọc sách và xa hơn là sự tự học của mỗi cá nhân. Hướng tới những con người Xanh, lan tỏa và phát huy xuất sắc giá trị Trí của mình.
Dù Covid còn đang ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng với tinh thần tham gia, với 3 cam kết từ chính các cô thì trái ngọt là hiểu bản thân, có trách nhiệm với bản thân, lãnh đạo chính mình bằng sự chú tâm, quan sát, học hỏi đó chính là những gì mỗi người sẽ nhận được, đó cũng chính là những gì mà CLB Happy Reading mong muốn xây dựng, theo đuổi và đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *