Vì sao EcoCity Premia được chọn là nơi dẫn mạch nguồn tinh hoa đại ngàn?

Trở thành khu đô thị xanh, thông minh, nhân văn với hạ tầng đồng bộ, tiện ích 5 sao, EcoCity Premia đã tạo ra cuộc cách mạng về nhà ở giữa phố núi Tây Nguyên.

Đây cũng là lý do EcoCity Premia được bình chọn trở thành Nơi dẫn mạch nguồn tinh hoa đại ngàn.

Chẳng phải ngẫu nhiên khi chỉ mới xuất hiện, EcoCity Premia đã được giới phân tích dành tặng những mỹ từ như “Nơi dẫn mạch nguồn tinh hoa”. Nhìn vào hành trình đặt những viên gạch đầu tiên lên mảnh đất núi rừng Tây Nguyên, một quá trình dựng xây đầy chăm chút và tỉ mỉ, để rồi một “thành phố thu nhỏ” châu Âu mang tên EcoCity Premia sớm mai thôi sẽ đi vào thực tiễn. Giấc mơ về cuộc sống bình an, thịnh vượng giữa phố thị sôi động của người dân phố núi Tây Nguyên đã chẳng còn xa vời khi tất cả dần được hiện thực hoá.

EcoCity Premia: Sự hội tụ của những tinh hoa bậc nhất

Buôn Ma Thuột, mảnh đất gió cuốn đại ngàn đang trỗi dậy với những khu công nghiệp năng động cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế khả quan. Tiềm năng sẵn có của nơi đây đã gieo lên những kỳ vọng nhiều hơn về một thành phố sôi động, sầm uất, hiện đại. Để xứng tầm với sự phát triển đó, Buôn Ma Thuột cần công trình mang tính biểu tượng, với quy hoạch mang tính bài bản và đồng bộ, đủ lực tạo ra sự “thay da đổi thịt” rõ rệt trong phong cách sống của người dân nơi đây.

Đến thời điểm hiện tại, trên thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột, xét tại nhiều khía cạnh, EcoCity Premia đang được giới phân tích đánh giá là đáp án trọn vẹn nhất cho mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh thành phố thu nhỏ. Tinh hoa bậc nhất của núi rừng Tây Nguyên đã và hội tụ tại EcoCity Premia.Vì sao EcoCity Premia được chọn là nơi dẫn mạch nguồn tinh hoa đại ngàn?

 

Có vị trí độc tôn trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia nằm giữa trung tâm của nơi được mệnh danh là điểm đến mới của thành phố núi rừng, là tâm điểm du lịch và thương mại. Đây cũng là vị trí đắc địa nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Buôn Ma Thuột, đỉnh tam giác thịnh vượng, nối với trung tâm thành phố và sân bay.

Với khát vọng mang đến một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp châu Âu, EcoCity Premia được vẽ lên bởi những kiến trúc sư tài hoa bậc nhất, đầy tâm huyết và sáng tạo. Một tinh thần và phong cách sống châu Âu được khởi xướng từ thành phố thu nhỏ mang tên EcoCity Premia, nơi con người được hoà mình trong không gian sống của thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ hàng đầu.

“EcoCity Premia sẽ tái hiện một Châu Âu đương đại tại Ban Mê, là nơi tụ hội của một Milano “kiêu hãnh độc tôn”, của một Paris “Kinh đô ánh sáng” với đại lộ Champs-Élysées lừng danh, với một Madrid “Đánh thức sức sống” hay sự hiện đại của “Thành phố phồn vinh” London; và cuối cùng, kết tinh lại là một Geneva với câu chuyện về “thành phố toàn cầu”, nơi mang đẳng cấp sống bậc nhất Châu Âu” – Đó là những lời giới thiệu về EcoCity Premia, khu đô thị quy mô bậc nhất tại Tây Nguyên.

Tiên phong xác lập chuẩn sống mới

Có thể nói, đây là lần đầu tiên, Buôn Ma Thuột đón nhận dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên, giữa thành phố phía Đông Bắc Tây Nguyên, một không gian sống hoàn toàn mới, đẳng cấp và sang trọng xuất hiện, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về cuộc sống hạng sang của người dân phố núi giữa lòng Buôn Ma Thuột.

EcoCity Premia được kiến tạo theo mô hình thu nhỏ “All in one – Tất cả trong một”, chỉ vài bước chân đã có thể chạm tới tiện ích bậc nhất. Những cư dân tương lai chẳng cần phải đi đâu xa khi mô hình “All in one” mang tới hệ thống trường học xanh liên cấp Genesis School, khu phố shophouse sầm uất, phòng khám quốc tế, khu thể thao và tiện ích…

Không gian sống đẳng cấp tại EcoCity Premia.

 

Quảng trường Premia Square với diện tích hơn 2 ha sẽ trở thành nơi tản bộ, tận hưởng cơn gió mát lành của những cư dân tương lai EcoCity Premia. Những đứa trẻ cũng được dành trọn khu vui chơi đặc biệt mang tên Eco Kids Area với 100% vật liệu từ thiên nhiên.

Với kinh nghiệm dầy dặn của một chủ đầu tư tiên phong và xác lập thương hiệu trong chuỗi các công trình xanh, Capital House một lần nữa khiến cư dân không khỏi bất ngờ khi kiến tạo một khu đô thị xanh đầu tiên có quy mô và tiện ích cùng cộng đồng sống xanh tinh hoa hàng đầu. Từ hệ thống năng lượng xanh tái tạo đến giao thông xanh, dịch vụ vận hành xanh, tất cả đều đảm bảo tiêu chuẩn khát khe nhất của một không gian sống xanh quốc tế.

Những cư dân tương lai của EcoCity Premia không chỉ sống trong không gian xanh với khoảng thở được chăm chút tối ưu đến từng góc cạnh mà còn cảm thấy an toàn với tiện ích thông minh. Hệ thống kiểm soát an ninh 5 lớp bằng công nghệ thông minh, hệ thống an ninh loT nhận diện khuôn mặt hay hệ thống tích hợp dịch vụ quản lý bằng công nghệ hiện đại đều được chủ đầu tư nghiên cứu và triển khai cho Eco City.

Sự hội tụ những tinh hoa bậc nhất của núi rừng đại ngàn đã đưa EcoCity Premia trở thành biểu tượng mới của Buôn Ma Thuột. EcoCity Premia đã thực sự tạo ra một “cuộc cách mạng” về nhà ở, mang đến cho cư dân phố núi Tây Bắc một phong cách sống hiện đại, một phong cách chuẩn sống mới châu Âu.Vì sao EcoCity Premia được chọn là nơi dẫn mạch nguồn tinh hoa đại ngàn?

Những chủ nhân tương lai đầu tiên của EcoCity Premia.

 

Thông tin từ chủ đầu tư Capital House cho biết, EcoCity Premia hiện đã đủ điều kiện pháp lý mở bán. Ngay sau khi thông tin về dự án tiến hành mở bán được công bố, nhiều khách hàng đã nhanh chóng xuống tiền, không bỏ lỡ cơ hội đầy hấp dẫn.

Giới đầu tư cho rằng, với tín hiệu khả quan như hiện tại, EcoCity Premia được dự báo sẽ sớm “tạo sóng” trên thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *