VietinBank ký kết bảo trợ tài chính cho dự án EcoLife Capitol

Ngày 3/11/2015 tại Hà Nội, Capital House và Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Nam Thăng Long đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ cho Dự án EcoLife Capitol.

 Ông Đỗ Đức Đạt – Tổng Giám đốc Capital House và bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Chi nhánh Nam Thăng Long ký kết hợp đồng tín dụng.

Lễ Ký kết có ông Đỗ Đức Đạt – Tổng Giám đốc Capital House; bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank chi nhánh Nam Thăng Long cùng nhiều cán bộ chủ chốt của 2 bên đã tham dự và chứng kiến lễ ký kết.
Theo đó, Ngân hàng VietinBank chi nhánh Nam Thăng Long chính thức bảo trợ tài chính cho dự án EcoLife Capitol với giá trị hợp đồng lên đến gần 500 tỷ đồng. Ngoài việc bảo trợ dự án, VietinBank cũng sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng khi cần hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng để mua căn hộ EcoLife Capitol.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Đức Đạt – Tổng Giám đốc Capital House đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VietinBank nói chung cũng như VietinBank Nam Thăng Long nói riêng trong việc hỗ trợ vốn cho các Dự án Ecohome 1 và Ecohome 2 trước đó, đồng thời ông cũng bày tỏ tin tưởng sự hợp tác hiệu quả của VietinBank đối với Dự án EcoLife Capitol trong thời gian tới. Theo ông, việc VietinBank Nam Thăng Long tài trợ vốn tín dụng sẽ giúp cho Công ty có thêm nguồn vốn để duy trì tiến độ Dự án, hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Trước đó, ngày 1/11/2015, tại khách sạn Marriot, Capital House đã phối hợp với Hệ thống siêu thị dự án STDA tổ chức “Lễ mở bán chính thức dự án EcoLife Capitol” – chính thức đưa EcoLife Capitol ra thị trường, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các khách hàng trong phân khúc trung – cao cấp.
Lễ mở bán đã ghi nhận hơn 100 giao dịch thành công, đón nhận những cư dân đầu tiên của Tổ hợp EcoLife Capitol.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *