VietinBank Nam Thăng Long khai trương PGD Tố Hữu tại EcoLife Capitol

Ngày 23/10/2018, VietinBank Nam Thăng Long đã tổ chức Lễ khai trương địa điểm mới Phòng Giao dịch (PGD) Tố Hữu, tọa lạc tại Tòa A3, EcoLife Capitol số 58 Tố Hữu, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Việc Ngân hàng Vietinbank mở chi nhánh tại đây sẽ góp phần gia tăng tiện ích dịch vụ cho cư dân đang sinh sống tại EcoLife Capitol nói riêng và cư dân khu vực lân cận nói chung.
 

Các đại biểu cắt băng khai trương PGD

Đến dự Lễ khai trương có đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; đại diện lãnh đạo UBND phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm; đại diện Khối Bán lẻ VietinBank; lãnh đạo, cán bộ các phòng/ban của VietinBank Nam Thăng Long và hơn 60 khách hàng thân thiết của Chi nhánh.

Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng PGD tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Giám đốc chi nhánh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng PGD, giao nhiệm vụ cho tập thể, cán bộ của PGD phải nỗ lực cố gắng hết sức, phát huy thế mạnh của hệ thống, tranh thủ môi trường kinh doanh thuận lợi tại địa bàn để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Với địa điểm thoáng đẹp, dễ nhận biết, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch; trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước và quy định của VietinBank; cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hứa hẹn đem lại tiềm năng lớn để thu hút khách hàng và phát triển các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng; góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu, hình ảnh của Chi nhánh và hệ thống VietinBank.

 
EcoLife Capitol có các dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ phục vụ cho cư dân và khu văn phòng.

EcoLife Capitol là một dự án đã đi vào hoạt động ở ngay mặt đường Tố Hữu, rất thuận tiện khi di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô, dự án đã đạt được 6 chứng chỉ và giải thưởng về công trình xanh do các tổ chức uy tín quốc tế cấp.  Đây là một khu phức hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng, với hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ như bể bơi; skybar; ngân hàng; trường mầm non CGA; siêu thị Kmart, Tmart; nhà hàng Kichi Kichi, Món Huế, Tomita, Hà Thành quán, EcoFood; quán và phê Highlands, Fresh Garden…
 
EcoLife Capitol không ngừng thiện tiện ích, gia tăng dịch vụ cho cư dân, mong muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và hạnh phúc.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *