VUI CHƠI VỚI DỰ ÁN THÁNG 10 CÙNG GCA

VUI CHƠI VỚI DỰ ÁN THÁNG 10 CÙNG GCA

GCA cảm ơn bố mẹ và các con đã tham gia Dự án tháng 9: Good health – Well being (Sống khỏe sống hạnh phúc-SDGs #3). Dự án Tháng 9 đã kết thúc với nhiều cảm xúc và những khoảnh khắc tuyệt vời của các cô và các con. Các con khi tham gia Green Learning Hub (GLH) thì bố mẹ đã có cơ hội thấy rõ về quá trình con tiếp nhận hoạt động GLH và kết quả cuối cùng con nhận được.

Tiếp nối thành công từ Dự án Tháng 9, trong Tháng 10 này, Greean Learing Hub sẽ tiếp tục mang đến những giây phút vui vẻ, sáng tạo với chủ đề: Chủ đề tháng 10: Gia đình Yêu thương – Partnerships for the goals/ Hợp tác vì các mục tiêu (SDGs #17)

Điểm nổi bật trong các hoạt động của tháng sẽ xoáy sâu vào sự hợp tác, đồng hành của quý phụ huynh trong mọi hoạt động cùng con, dù là hoạt động tự phục vụ cho đến các hoạt động vui chơi, tập luyện. Thông qua đó giúp con hiểu được lợi ích của sự hợp tác, trách nhiệm trong mỗi hành động và đặc biệt giúp con thể hiện tình cảm yêu thương thông qua lời nói, cử chỉ với mọi người xung quanh.

————————————–
Nếu bố mẹ chưa tham gia dự án Green Learning Hub, hãy đăng ký ngay tại đây: https://tuyensinh.gca.edu.vn/greenlearninghub
—————————–
Ngoài ra bố mẹ có thể xem lại:
? Brochure Giới thiệu dự án:
? Thời khóa biểu: shorturl.at/cstDZ
? Chương trình GymKID@home: shorturl.at/bvBR7
? GCATalk về Ra mắt dự án để hiểu hơn tại:
? GCATalk về tương tác cùng con trong dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *