Vượt trội tiếng Anh cùng lớp song ngữ GCA

Vượt trội tiếng Anh cùng lớp song ngữ GCA. Sau một thời gian vui chơi học cùng Steamkid, các bạn nhỏ GCA đã có một màn thể hiện khả năng tiếng Anh trước ba mẹ trong hoạt động Showcase SteamKid ngày 7/12 và 9/12. Các bạn nhỏ được chia thành nhiều nhóm với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, từ âm nhạc đến khoa học, kỹ thuật, thuyết trình và làm việc nhóm. Khả năng ăn nói lưu loát tiếng Anh của các bạn lớp song ngữ khiến ba mẹ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Showcase tiếng Anh Steamkid tại GCA
Học sinh giới thiệu nhạc cụ bằng tiếng Anh
Học sinh GCA đóng kịch bằng tiếng Anh
Học sinh GCA đóng kịch bằng tiếng Anh

Vượt trội tiếng Anh cùng lớp song ngữ GCA

Tiếng Anh đã và đang là ngôn ngữ chính trong các lớp song ngữ tại GCA. Các bạn nhỏ GCA đã thể hiện trình độ tiếng Anh tuyệt vời của mình qua các hoạt động thú vị như hát tiếng Anh, đóng kịch tiếng Anh, biểu diễn nhạc cụ bằng tiếng Anh, thuyết trình bằng tiếng Anh… Đặc biệt, các bạn nhỏ còn mời bố mẹ cùng tham gia một số hoạt động như nhảy theo nhạc, lắp ráp tạo hình các mô hình bằng nguyên liệu có sẵn…
Trẻ thể hiện kỹ năng MC trong showcase
Trẻ thể hiện kỹ năng MC trong showcase
Trẻ thể hiện khả năng âm nhạc trong tiếng Anh
Trẻ thể hiện khả năng âm nhạc trong tiếng Anh
Học sinh GCA thuyết trình bằng tiếng Anh
Học sinh GCA thuyết trình bằng tiếng Anh
Trẻ làm MC tiếng Anh trước mọi người
Trẻ làm MC tiếng Anh trước mọi người
Học sinh GCA hát bằng tiếng Anh
Học sinh GCA hát bằng tiếng Anh
Trẻ tham gia lắp ghép mô hình cùng bố mẹ
Trẻ tham gia lắp ghép mô hình cùng bố mẹ
Mỗi lần các nhóm thuyết trình, tất cả trẻ khác nói to và cổ vũ các nhóm. Không khí thật vui nhộn và náo nhiệt. Đặc biệt, showcase không thể thiếu phần tham gia của quý phụ huynh trong hoạt động cuối cùng.
Thông qua các hoạt động này, ba mẹ đã thấy rõ hơn kết quả trên trẻ và tăng cường kết nối giữa ba mẹ với các con. Các ba mẹ đều rất phấn khởi với những gì con đạt được và bày tỏ mong muốn tiếp tục cho những bạn khác theo học chương trình song ngữ tại GCA.

Steamkid – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ

GCA thấu hiểu mong muốn tìm kiếm một chương trình tiếng Anh hiệu quả cho con trong những năm tháng đầu đời của quý phụ huynh. Với GCA thì còn mong muốn nghiên cứu ra một chương trình nhiều hơn thế, làm thế nào để trẻ vừa phát triển tốt ngôn ngữ tiếng Anh vừa có thể phát triển tốt kỹ thuật, khoa học, công nghệ và nghệ thuật. Chương trình Song ngữ STEAMKID chính là kết quả của quá trình nghiên cứu đó.
SteamKID mang đến cho các bạn nhỏ một phương pháp hiệu quả qua sự kết hợp STEAM (Phương pháp học liên môn) và CLIL (Phương pháp học ngoại ngữ tích hợp). Học tiếng Anh với SteamKID theo phương pháp này giúp trẻ trang bị đầy đủ kiến thức về các môn học nhưng vừa đảm bảo học tiếng Anh một cách tự nhiên, đầy hứng thú và sáng tạo.
Trong các tiết học STEAM tại GCA các con không chỉ được cùng nhau tìm hiểu về các chủ đề khoa học liên quan đến đời sống xung quanh, khám phá những chủ đề gần gũi, phát triển ngôn ngữ, sự tự tin cũng như tính tò mò ham hiểu biết. Ngoài ra, các con còn được tiếp cập với Robot giáo dục, sử dụng Robot để thiết lập tư duy lập trình. Giáo dục STEAM giúp học sinh phát triển những kỹ năng quan trọng, cần thiết cho tương lai. Và những kỹ năng STEAM mang đến cho học sinh đó là là sự tích hợp, lồng ghép hài hòa của bốn nhóm kỹ năng:
Kỹ năng khoa học, kỹ năng công nghệ, kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng toán học. Tiếp cận với công nghệ robot, là trao cho các bạn nhỏ cơ hội phát huy, thể hiện sở thích, sở trường. Là một trong những phương tiện giúp các bé phát hiện những điều lý thú về khoa học công nghệ cũng như các kỹ năng mềm khác.
Xem thêm 
[foogallery id=”14581″]
—–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *