Chào đón Giáng sinh ấm áp cùng các bạn nhỏ Tiểu học Genesis

Nếu như năm học 2021-2022, các Genee không có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và gửi đến nhau những món quà ý nghĩa trong dịp Giáng sinh thì năm nay, tất cả các hoạt động sôi nổi diễn ra tại Genesis đã mang đến cho các bạn nhỏ một mùa Vọng ấm áp.
Sân khấu của Genesis bừng sáng với dàn hợp xướng Green Choir cùng bài hát “Santa Claus is coming to town”. Dàn hợp xướng đã đưa các thầy cô, bố mẹ và Genee đến với một không gian Giáng sinh ấm áp đầy màu sắc. Tiếp nối chương trình, các tiết mục văn nghệ tập thể lần lượt được thể hiện với sự tham gia của 100% các thành viên trong lớp. Vũ đạo chuyên nghiệp, giọng hát trong veo hay vở nhạc kịch được chuẩn bị chu đáo đã thể hiện sự đầu tư, sáng tạo và gắn kết của các Genee.
Bên cạnh hoạt động biểu diễn, 10 bạn nhỏ có những bức thư thú vị gửi đến ông già Noel cũng đã cùng nhau xuất hiện trên sân khấu để nhận những món quà từ Ban tổ chức dành cho Bức thư ấn tượng, Bức thư truyền cảm hứng, Bức thư thông điệp Xanh và Bức thư triển vọng.
Điều các Genee mong chờ nhất trong ngày hôm nay chính là được nhận những món quà xinh xắn từ ông già Noel và hồi hộp bốc thăm món quà mà những người bạn cùng lớp đã chuẩn bị cho mình.
Bố mẹ cùng hòa mình vào không khí Giáng sinh an lành, ấm áp tại ngôi trường Xanh Genesis qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *