Bùng nổ chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật Tập đoàn Capital House tròn 18 tuổi

Với ý tưởng “Rừng Nguyên sinh”, lễ mừng sinh nhật Tập đoàn Capital House mang tên “Chương Xanh mới” đã diễn ra trong không khí tưng bừng tại Flamingo Cát Bà, Hải Phòng từ ngày 25-27/9/2022. Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu cho Chương xanh mới với đầy hoài bão, khát vọng.

Sau rất nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: Giải chạy GreenSteps 2022, Khởi hành đến Miền xanh, Trekking AMAZING RACE “Vào nơi hoang dã – Khám phá Miền xanh” tại Rừng Quốc gia Cát Bà, Team Building, Gala Dinner ”Bước tới Chương xanh mới”, Hội thảo “Kiến tạo Cuộc sống Xanh Chúng ta”, toàn thể CBNV Tập đoàn Capital House đã được sống trong bầu không khí gắn kết, chia sẻ đầy cảm xúc tại đại lễ mừng sinh nhật lần thứ 18 của Capital House mang tên “Chương Xanh mới”.

Chủ tịch Đỗ Đức Đạt cùng Ban Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Capital House thực hiện nghi thức chúc mừng sinh nhật.
Chủ tịch Đỗ Đức Đạt cùng Ban Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Capital House nâng ly chúc mừng Capital House tròn 18 tuổi.

Trong không khí tưng bừng của không khí kỷ niệm 18 năm thành lập, Gala Dinner “Chương Xanh mới” với màn trình diễn nghệ thuật độc đáo và đặc sắc của các tiết mục văn nghệ đến từ 5 đội Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, các tiết mục được dàn dựng hết sức công phu do dàn nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” thể hiện đã đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ, hấp dẫn đến giây phút cuối cùng.

Tiết mục mở màn đầy ấn tượng đến từ Đội Mộc.
Màn trình diễn đầy ý nghĩa của đội Thổ.
Công phu và ý nghĩa với tiết mục hát múa đầy đặc sắc đến từ đội Kim
Tiết mục hát múa liên khúc đầy trẻ trung đến từ Đội Thủy.
Vui tươi, hồn nhiên đến từ các tiết mục của Đội Hỏa đã mang đến cái kết trọn vẹn cho các tiết mục văn nghệ.

 

Bà Đỗ Thị Thùy Chi – Phó Chủ tịch HĐQT lên trao giải thưởng cho các đội Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Được đánh giá trên cơ sở tính điểm mỗi vòng, kết quả được ghi nhận của các vòng thi Trekking, Team Building, Văn nghê, giải nhất thuộc về Đội Mộc với giải thưởng 20 triệu đồng, giải nhì thuộc về Đội Kim với giải thưởng 10 triệu, giải ba thuộc về Đội Thủy với giải thưởng 7 triệu đồng, 02 giải khuyến khích thuộc về Đội Hỏa và Đội Thổ với giải thưởng 5 triệu đồng cho mỗi đội.

Đặc biệt, tại sự kiện, các cá nhân và tập thể chiến thắng chặng 1 giải chạy GreenSteps 2022 (từ 25/7/2022 đến 24/9/2022) cũng được xướng tên trao giải thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn:

Ông Trần Công Tưởng – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô trao giải Top 5 Nam – Top 5 Nữ đạt thành tích cao nhất, với 1 triệu đồng tiền thưởng và kỷ niệm chương của chương trình. 
Ông Hà Tất Thắng – Phó GIám đốc Ban Đầu tư – Phụ trách hiệu quả đầu tư, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô lên trao giải Top 3 Tập thể đạt thành tích tốt nhất với kỷ niệm chương và phần thưởng: giải nhất 5 triệu đồng thuộc về Team 5 – R5 Run Green Well, giải nhì 3 triệu đồng thuộc về Team 12 – Pikachu và giải ba là 2 triệu đồng thuộc về Team 21 – Vui là chính.

Sự kiện cũng vinh danh 109 VĐV có thành tích xuất sắc đạt 180km trở lên trong chặng 1 GreenSteps 2022.

Trekking AMAZING RACE “Vào nơi hoang dã – Khám phá Miền xanh”

Trekking AMAZING RACE “Vào nơi hoang dã – Khám phá Miền xanh” là chuyến đi đáng nhớ của toàn bộ các thành viên của 5 team Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ của Nhà Capital House.  

Với gần 15km đường rừng, chuyến đi không chỉ mang đến hành trình trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ tại một trong những khu rừng nguyên sinh tại Việt Nam mà còn mang đến một cơ hội để mỗi VĐV vượt qua thử thách giới hạn của chính mình. 

Lần lượt đi qua các điểm như Dốc Ánh Rạng, Đỉnh Mây Bầu, Đỉnh Áng Phay, Ao Ếch… mở ra trước mắt từng VĐV đoàn là một khu dự trữ sinh quyển thế giới với nhiều hệ động – thực vật phong phú và đa dạng tại khu vực phía bắc.

Đây cũng là cơ hội rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, nhanh nhẹn, dũng càm khi tự mình vượt qua gần 15km đường rừng mà không có sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện nào, đường rừng sâu hiểm trở không có sóng điện thoại, nhiều đoạn đường mòn, vách đá tai  với những loài cây rừng mọc quanh các vách đá, leo bậc thang hay đi qua các nhánh cây, cành cây đổ với lá mục rơi tạo thành lớp đường ấm thấp dễ trơn trượt, thậm chí đường đi có vách đá tai mèo nhọn hoắt khó đi, thậm chí có thể gây thương tích nếu các VĐV có chút lơ là, chủ quan.

Và sau tất cả những khó khăn, thử thách, 100% thành viên tham gia đã chiến thắng chính mình và về đích an toàn để tham gia tiếp các chặng thử thách của Team Building với các trò chơi mô phỏng cho trí – tín – đồng – tâm – kiên để tạo thành miếng ghép chung thể hiện sự đồng lòng, nhất trí của toàn thể các CHGer.

Hội thảo “Kiến tạo Cuộc sống Xanh Chúng ta”

Tiếp nối chuỗi hoạt động, sáng ngày 27/9/2022, Hội thảo “Kiến tạo Cuộc sống Xanh Chúng ta” đã được tổ chức ngay tại Flamingo. Kết lại hoạt động Teambuilding bằng một hội thảo định hướng chiến lược “Kiến tạo cuộc sống xanh cho chúng ta”.

 

Với sự tham gia của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Capital House trên mọi miền đất nước. Thông qua các luận đàm “Bàn về Xanh” một cách cởi mở, đa chiều với những góc nhìn mới về xanh, hội thảo là cơ hội để CHGer cùng nhau đưa những đúc kết về Xanh và giá trị của xanh với sự tương đồng với “hạnh phúc”, “Kiến tạo cuộc sống xanh” tương đồng với “Kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho mọi người”. Đó cũng là sứ mệnh và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Capital House. 

Tại hội thảo, CHGers được Chủ tịch chia sẻ về tầm nhìn trong 5-10 năm tới và mục tiêu xây dựng 50,000 căn Nhà ở XH đến năm 2030, điều này truyền cảm hứng mạnh mẽ cũng như sự vững tin  cho đội ngũ CHGers về sứ mệnh chung của Tập đoàn cũng như tin tưởng sâu sắc vào tầm nhìn của BLĐ.

Khép lại một hành trình thanh xuân 18 năm rực rỡ, Capital House bước vào một CHƯƠNG XANH MỚI hướng đến sự phát triển bền vững và kiến tạo cuộc sống hạnh phúc thực sự cho khách hàng và cộng đồng. Dư âm đọng lại về chuyển đi vẫn còn đó trong ký ức của mỗi người Capital House, đó sẽ là nền tảng để Người Capital House vững tin đi tiếp với thông điệp yêu thương, giúp đỡ – kỷ luật, lợi mình – lợi người.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *