Capital House và Gimasys: Ký kết hợp tác ra mắt giải pháp toàn diện về lưu trữ và số hóa tài liệu

Ngày 08/6/2022, “Lễ ký kết và khởi động Dự án Số Hóa trong quản trị Doanh nghiệp tại Capital House ứng dụng giải pháp Oracle Netsuite ERP” để tạo đà phát triển bứt tốc cho giai đoạn tới đã được chính thức diễn ra tại trụ sở chính Tập đoàn Capital House, tầng 12, tòa A3, tháp EcoLife Capitol. Dự án được triển khai bởi Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (GIMASYS) – Đối tác chiến lược hàng đầu của Oracle Netsuite tại Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo, quản lý, đại diện Tập đoàn và các công ty thành viên thuộc Capital House cùng đại diện Công ty Gimasys, đại diện Hãng Oracle NetSuite,… 

Toàn cảnh sự kiện Dự án Số Hóa.

Cụ thể, dự án sẽ ứng dụng giải pháp Oracle Netsuite ERP – giải pháp toàn diện về lưu trữ và số hóa tài liệu, số hóa quy trình trên toàn Tập đoàn Capital House.  

Trong quá trình tìm kiếm đối tác tư vấn và triển khai dự án số hóa phù hợp, Capital House nhận thấy Công ty Gimasys – đối tác chiến lược hàng đầu của Oracle Netsuite tại Việt Nam đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của Tập đoàn. Gimasys chuyên cung cấp dịch vụ triển khai ERP cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, là đơn vị phù hợp để giúp đảm bảo tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ, cũng như sự thành công cho hành trình số hóa tại Tập đoàn Capital House và 4 Công ty con về xây lắp và kinh doanh Bất động sản. Chính vì thế, Capital House quyết định lựa chọn Gimasys để đưa ra các giải pháp lưu trữ và số hoá tài liệu hiệu quả nhất cho Tập đoàn.

Đại diện Tập đoàn Capital House, Bà Đỗ Thị Thùy Chi phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Tập đoàn Capital House, Bà Đỗ Thị Thùy Chi – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cũng đã thể hiện sự quyết tâm làm đến cùng để dự án mang lại kết quả cao nhất. Bà Thùy Chi chia sẻ: “Tập đoàn Capital House không phải là doanh nghiệp về công nghệ, nhưng với sự quyết tâm, chúng tôi mong muốn phía GIMASYS sẽ cùng CHG xử lý và đưa ra giải pháp tháo gỡ cho mọi khó khăn trong quá trình thực hiện dự án.”

Đại diện Công ty GIMASYS, Ông Nguyễn Thanh Sơn phát biểu.

Đại diện đối tác Công ty GIMASYS, Ông Nguyễn Thanh Sơn nhấn mạnh về tầm quan trọng của dự án này, Ông Thanh Sơn cho biết: “Chúng tôi coi đây là dự án trọng điểm, có tính chất đặc biệt quan trọng. Chúng tôi nhận thấy Tập đoàn Capital House có chiến lược số hóa rất rõ ràng, đặc biệt có sự quan tâm, cùng sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cũng như các cán bộ thực hiện dự án, cùng với đó là sự phối hợp, hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng của Oracle Netsuite thì chúng tôi cũng rất tin tưởng vào sự thành công của dự án.”

Tại sự kiện này, ông Trần Công Tưởng – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (CHG) và ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (GIMASYS) đã chính thức ký kết hợp tác, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, chính thức khởi động dự án số hóa lưu trữ toàn diện trong thời đại công nghệ số.

Đại diện CHG, ông Trần Công Tưởng (áo trắng bên trái ảnh) và đại diện GIMASYS (áo xanh bên phải ảnh) đang tiến hành ký kết đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
Với sự quyết tâm và đồng lòng của hai bên, Dự án Số Hóa hứa hẹn sẽ thành công mang lại giải pháp số hóa toàn diện cho Tập đoàn Capital House.


Dự án được thực hiện với đầy đủ các quy trình nghiệp vụ tích hợp với nhiều hệ thống khác như: Sales Tools (import file hoặc lựa chọn triển khai chức năng chuẩn về hợp đồng của Oracle Netsuite); tích hợp với hệ thống cung cấp hóađơn điện tử (VNPT hoặc Viettel).

Với 5 mục tiêu, cùng 7 bước triển khai, Dự án Số Hóa được triển khai làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 từ tháng 6 đến tháng 9/2022 được triển khai tại Tập đoàn để đưa ra giải pháp tổng thể kiến trúc hệ thống, hoàn thành thiết kế tổng thể, các yêu cầu quy trình, hoàn thành các quy trình FS0, FS1, FS2; giai đoạn 2 từ tháng 9/2022 đến tháng 4/2023 triển khai tại các Công ty thành viên với mục tiêu hoàn thành các quy trình FS3, FS4, FS5.

Trong bối cảnh Tập đoàn Capital House đang phải dành nhiều không gian, diện tích để lưu trữ tài liệu nội bộ, Sự kiện hợp tác giữa CHG và GIMASYS hứa hẹn mang tới giải pháp số hóa hiệu quả cho Tập đoàn Capital House với mục tiêu hướng đến quản lý và tra cứu tài liệu nhanh chóng, hiệu quả phục vụ ứng dụng vào thực tiễn để tăng hiệu quả và năng suất lao động tại Tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *